Thuê Xe Du Lịch 4 - 7 - 16 - 29 - 45 Chỗ Tại TPHCM Giá Rẻ

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách thuê xe du lịch, xe hợp đồng, vận tải cần xem qua chính sách bảo mật thông tin khi đăng ký thuê xe trên website

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.thuexegiaresaigon.net bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà www.thuexegiaresaigon.net cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho CAR7 để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của  www.thuexegiaresaigon.net
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  www.thuexegiaresaigon.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Car7 sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm, hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website www.thuexegiaresaigon.net  với khách hàng khi cần thiết;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.thuexegiaresaigon.net

-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.thuexegiaresaigon.net

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CAR7

Địa chỉ: 36/24/13 Đường 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
GPKD số: 0314030284 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 26/09/2016
Người đại diện: Phạm Hoàng Tuân - Giám đốc
Số điện thoại: 093.2727.007
Email: phamhoangtuan1129@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu   www.thuexegiaresaigon.net  thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website   www.thuexegiaresaigon.net Khi tiếp nhận những phản hồi này,  www.thuexegiaresaigon.net sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ,  www.thuexegiaresaigon.net sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.thuexegiaresaigon.net được  www.thuexegiaresaigon.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.thuexegiaresaigon.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.thuexegiaresaigon.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  www.thuexegiaresaigon.net.
www.thuexegiaresaigon.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại www.thuexegiaresaigon.net phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.  www.thuexegiaresaigon.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

MỌI THÔNG TIN CẦN BIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CAR7

Địa chỉ: 36/24/13 Đường 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
GPKD số: 0314030284 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 26/09/2016
Người đại diện: Phạm Hoàng Tuân - Giám đốc
Số điện thoại: 093.2727.007
Email: phamhoangtuan1129@gmail.com

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CẬY VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ


Thông tin thanh toán
Ngày đăng: 06-08-2020 Lượt xem: 2821

Quý khách có thể thực hiện thanh toán cho hợp đồng thuê xe du lịch tại công ty Car7 bằng 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin dưới đây.

Hotline 24/7: 0932727007